MỘT CÔNG TY
KỂ CHUYỆN
THƯƠNG HIỆU
LÀM SỰ KIỆN

KHÁC BIỆT HƠN
RẤT NHIỀU

ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI NGHĨ KHÁC ĐI

TMP HIỂU BẠN CẦN GÌ TRONG MỖI SỰ KIỆN

Chúng tôi hiểu Bạn muốn Khách hàng Nhớ - Tin - Yêu và lựa chọn Thương Hiệu của Bạn nhiều hơn qua mỗi sự kiện. Cách nhanh nhất để làm được điều đó là gây ấn tượng về mặt cảm xúc bởi cảm xúc là điều ảnh hưởng đến chúng ta mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh đó, xu hướng Thị trường cũng như cuộc khủng hoảng hậu Covid-19 sẽ đưa nhiều nhóm ngành ra khỏi danh sách nhu cầu được ưu tiên (Thời trang, Thẩm mỹ, F&B, Ô tô, Bất động sản, Lưu trú nghỉ dưỡng ...) và đương nhiên cần một cách thuyết phục người tiêu dùng, định nghĩa lại nhu cầu: tại sao tôi phải mua những sản phẩm đó vào thời điểm này? Cần bán cho họ những câu chuyện thể hiện một lý do, một ý nghĩa lớn hơn những nhu cầu thường nhật.

Do đó, Doanh nghiệp của bạn cần một đội ngũ tư vấn thiết lập & triển khai sự kiện thấu hiểu Hành vi người tiêu dùng, biết người Tiêu dùng cần gì, thích gì để làm ra một sự kiện có hiệu quả cho việc Sales và Marketing chứ không chỉ đơn thuần là công ty sự kiện. Đã đến lúc phải nghĩ khác đi !

SỰ KHÁC BIỆT

Với thế mạnh Kể chuyện Thương Hiệu & hiểu Tâm lý Người tiêu dùng, những Sự kiện do TMP thực hiện tập trung vừa đủ vào các hạng mục trang trí, âm thanh ánh sáng, sân khấu - các hạng mục bỏ đi sau sự kiện, TMP dồn toàn bộ tài năng & tâm huyết để khơi gợi cảm xúc tích cực & thích thú của người tiêu dùng thông qua những câu chuyện gần gũi, ý nghĩa & đầy cảm xúc với Họ trong từng khoảnh khắc NGHE - NHÌN của sự kiện.

Với cách làm đó, sau mỗi sự kiện bởi TMP, người tiêu dùng ấn tượng sâu sắc, nhắc nhiều lần về thương hiệu của bạn và nghĩ đến khi có nhu cầu.

Dự án Sự kiện

TRONG MARKETING, MỘT CÁCH KỂ CHUYỆN HAY SẼ QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ

Câu chuyện Thương Hiệu khác biệt là một phần quan trọng để tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả. Nếu không có một Câu chuyện Thương Hiệu đủ khác biệt, thông điệp sản phẩm của bạn sẽ trở nên mờ nhạt, trôi đi giữa hàng trăm ngàn mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm hỏng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm doanh số bán hàng. 

Liên hệ với TMP ngay để thực sự tìm ra cách marketing khác biệt & hiệu quả nhất: Kể chuyện Thương Hiệu.