SỰ TỬ TẾ
LÀ BÍ QUYẾT
LÀM DỊCH VỤ
CỦA TMP
BAO NĂM QUA
 

VĂN HOÁ KỶ LUẬT & SỰ TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Niềm đam mê vô tận của TMP với công nghệ, nội dung và sáng tạo, chính là động lực để chúng tôi mang đến những đột phá mới. Để qua đó, TMP giúp Doanh nghiệp kể một hoặc nhiều câu chuyện về Thương Hiệu, Sản phẩm một cách tuyệt vời nhất, những thông điệp được bừng sáng mọi sắc màu, ngỡ ngàng từng khoảnh khắc và sâu sắc từng giá trị. 

Bí mật đằng sau thành công của mỗi chiến dịch hay mỗi sản phẩm do TMP làm ra là sự tận tình, tỉ mỉ & chu đáo của đội ngũ có kinh nghiệm, có bản sắc văn hoá kỷ luật rất riêng, say mê sáng tạo nội dung một cách cuồng nhiệt và đam mê mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

TMP không nhiều khách hàng, nhưng tỷ lệ khách hàng quay lại khi có nhu cầu gần như đạt 100%. Và sau khi dùng dịch vụ lần đầu, nhóm khách hàng cũ luôn ưu tiên liên hệ lại khi có nhu cầu cũng như giới thiệu khách mới mỗi năm. Đó là minh chứng cho sự khác biệt, chất lượng vượt trội cũng như giá trị lâu dài mà sản phẩm TMP mang lại.

Với tất cả nỗ lực và trân trọng, bằng quan điểm làm việc như vậy, TMP đã đóng góp cho cộng đồng trực tiếp và gián tiếp nhiều giá trị, TMP trực tiếp giúp Doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng Hiểu, Tin, Yêu Sử dụng sản phẩm do họ làm ra và TMP gíán tiếp giúp Cộng đồng có thêm nhiều giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi hơn.

Các Dự án Sự kiện

Các Dự án Phim quảng cáo

Các Dự án Website

Các Dự án Phát Triển Thương Hiệu